วิธีการจัดห้องนั่งเล่นให้ถูก

วิธีการจัดห้องนั่งเล่นให้ถูกหลักฮวงจุ้ย

วิธีการจัดห้องนั่งเล่นให้ถูก สำหรับวิธีแรกคือ การที่เราจะต้องตกแต่งให้บ้านของเรามีความสง่าราศี โดยที่ต้องห้ามใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีเทาสีดำ ซึ่งจะต้องมีเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันสวยงามยกตัวอย่างเช่นสีชมพูหรือสีส้มซึ่งจะทำให้เรารู้สึกว่าการตกแต่งอย่างนี้จะทำให้เราคิดว่าภายในบ้านของเรานั้นมีขนาดใหญ่ขึ้นทุกห้องเวลามีแขกมาที่บ้านของเราก็จะมีความประทับใจกับการตกแต่งของบ้านที่ไม่เหมือนใคร

สำหรับข้อนี้นั้น คุณจำเป็นที่จะต้องตกแต่งห้องนั่งเล่นหรือห้องต่างๆภายในบ้านโดยมีต้นไม้หรือสิ่งของที่มีสีเขียวสดใสยกตัวอย่างเช่นต้นกระบองเพชรต้นเล็บครุฑนั่นเอง ที่ไม่ได้ใช้งานก็คงจะนำมาประดับตกแต่งใหม่ยกตัวอย่างเช่นนำต้นไม้อย่างเช่นกระถางต้นไม้กระจกมาตั้งไว้หรือแม้กระทั่งวางขวดน้ำหอมมาไว้ก็สามารถที่จะช่วยทำให้เราสามารถตกแต่งบ้านให้ดูสวยมากขึ้นได้แล้ว

เงียบหน่อยสำหรับเรื่องต่อมานั่นก็คือเราจำเป็นที่จะต้องนำสิ่งของไปวางเก็บไว้ที่ห้องเก็บของหรือชั้นใต้ดินเพื่อที่จะทำให้ในห้องของบ้านเราดูมีความสะอาดและโล่งมากขึ้นซึ่งสำหรับสีมงคลในการตกแต่งห้องด้วยค่ะ

สำหรับข้อนี้ก็ต้องขอยกให้กับ การนำกระจกมามาตั้งไว้ในห้องเพราะจะทำให้เรารู้สึกว่าห้ิองมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นและนอกจากนั้นยังทำให้มีการตกแต่งดูแนวอังกฤษอีกด้วย

ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีแดงและทอง  ว่ากันว่าหากใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีทองหรือแม้กระทั่งสีแดงจะเป็นการเรียกทรัพย์ให้เข้าบ้านทำให้เรามีความร่ำรวยเงินทองสำหรับใครที่ไม่สามารถหาเฟอร์นิเจอร์หรือแม้กระทั่งดอกไม้ที่มีสีทองก็สามารถที่จะใช้ของที่มีสีเหลืองเข้มมากๆของที่มีสีแดงอย่างเดียวก็ได้หรือถ้าไม่มีสีแดงก็สามารถใช้สีส้มได้เช่นเดียวกันนอกจากนั้นยังว่ากันว่าหากมีสีทองและสีแดงประดับอยู่ในบ้านจะช่วยทำให้ครอบครัวไม่ทะเลาะกันและยังทำให้รักกันไปนานๆด้วย  

นอกจากที่จำเป็นที่จะต้องมีเฟอร์นิเจอร์สีส้มเข้มสีแดงสีทองหรือสีเหลืองเข้มแล้วเราก็จำเป็นที่จะต้องใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีสีสันสดใสยกตัวอย่างเช่นสีฟ้าหรือสีชมพูซึ่งหากทำอย่างนั้นก็เลยทำให้เรามีความสุขตลอดเวลาไม่มีความเศร้าหมองจากนั้นยังเป็นการทำให้เรามีทรัพย์สินเงินทองเข้ามาภายในบ้านซึ่งสามารถใช้อุปกรณ์ที่มีสีสันสดใสได้ดังนี้ หมอนหรือแจกัน แค่นี้เราก็สามารถที่จะตกแต่งบ้านให้ถูกหลักฮวงจุ้ยได้แล้ว 

ทุกคนก็สามารถลองนำวิธีนี้ไปใช้ได้นะคะเพียงแค่ทำ 5 วิธีนี้เราก็สามารถทำให้บ้านดูน่าอยู่มากขึ้นได้แล้ว

 

สนับสนุนโดย  www.ufabet.com เริ่มเดิมพัน